PLANET Technology

PLANET Technology Corporation

PLANET Technology Corporation ก่อตั้งขึ้นในปี 2536 เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นเครือข่ายแบบ IP สำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง องค์กร และโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายของแอปพลิเคชัน IoT, IIoT และ IoV PLANET Technology มุ่งเน้นไปที่ R&D ของเครือข่ายที่ใช้การส่งสัญญาณและโซลูชั่นการสื่อสารตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2536 เมื่อปล่อยสโลแกน "Shaping Future Networking" PLANET แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการกำหนดอนาคตของเครือข่ายด้วยการนำเสนอเครือข่ายที่เป็นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โซลูชันเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ IoT, IIoT และ IoV ได้อย่างราบรื่น

Our Promises

คำมั่นสัญญาของ PLANET ในเรื่อง "Shaping Future Networking" อยู่บนนวัตกรรมที่ต่อเนื่องและการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้การส่งสัญญาณในยุคดิจิทัลนี้ PLANET ใช้ประโยชน์จากภาพลักษณ์ของแบรนด์เพื่อก้าวขึ้นเป็นบริษัทที่มีนวัตกรรม คุณภาพสูง และยั่งยืนอย่างไม่ลดละ

ด้วยสโลแกน “Shaping Future Networking” เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ PLANET ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์เครือข่ายที่มีประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับผู้ใช้ และแพลตฟอร์มการจัดการส่วนกลาง เพื่อตอบสนองความต้องการโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายในทุกภาคส่วนบริการ ในเวลาเดียวกัน PLANET ได้รวบรวมซัพพลายเออร์ของเราและคู่ค้าด้านการจัดจำหน่ายทั่วโลกเพื่อใช้ความรับผิดชอบต่อสังคมในขณะที่เราก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับแนวคิดเรื่องความยั่งยืนและความก้าวหน้าขององค์กร

Company Philosophy - 3R Strategy

PLANET ยังคงบรรลุนวัตกรรมระดับสูงอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญที่สุดคือต้องปฏิบัติตามปรัชญาของบริษัทที่มีมายาวนาน: กลยุทธ์ 3R - ถูกเวลา, สินค้าถูก, ราคาเหมาะสม ด้วยการนำกลยุทธ์ 3R ไปปฏิบัติ เราส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมสู่ตลาดด้วยราคาที่เหมาะสม PLANET มุ่งมั่นที่จะเพิ่มความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทั้งในด้านความต้องการทางธุรกิจและเทคโนโลยี ในแง่นี้ กลยุทธ์ 3R เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของ PLANET ซึ่งสะท้อนถึงวัฒนธรรมองค์กรของ PLANET ที่มุ่งเน้นการเติบโตและมองไปข้างหน้า

Corporate Citizenship

ในเดือนกันยายน พ.ศ. 2546 PLANET ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการใน TAIPEI Exchange ซึ่งเป็นตลาดหุ้นในไต้หวันโดยมีรหัสการค้า 6263 ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญของ PLANET นอกจากนี้ PLANET ให้ความสำคัญกับการกำกับดูแลกิจการ การปกป้องสิ่งแวดล้อม สวัสดิการพนักงาน และความรับผิดชอบต่อสังคม เราได้รับการยอมรับด้วยเกียรติและรางวัลในด้านความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร PLANET ได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่หนึ่งทั้งใน “รางวัลความเป็นเลิศใน CSR” และ “รางวัล CSR” และได้กลายเป็นแบบจำลอง CSR ในไต้หวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง PLANET เป็นบริษัทเดียวในไต้หวันที่ได้รับรางวัล “Humane Entrepreneurship Award” (H.E. Award) ครั้งแรกที่ส่งเสริมโดย ICSB ทำให้ PLANET เป็นแบบอย่าง CSR ระดับโลกที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

ทำไมลูกค้าถึงเชื่อใจ PLANET และ Techsource Groups

ลูกค้าองค์กรต่างๆ เชื่อใจในผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เน็ตเวิร์คของ PLANET ผ่านตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย อย่างบรัษัท เทคซอร์ส กรุ๊ปส์ จำกัด เนื่องจากเราสามารถจัดหาโซลูชั่นได้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ ในงบประมาณที่คุ้มค่า นอกจากนี้ ตัวสินค้าภายใต้แบรนด์ของแพลนเน็ต ยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจต่างๆ ดังนี้

 • Advantages
 • Products Innovations
 • Achievements & Milestones
 • Awords

กลุ่มผลิตภัณฑ์เน็ตเวิร์คที่ยอดเยี่ยมของ PLANET

บริษัท เทคซอร์ส กรุ๊ปส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เน็ตเวิร์คในประเทศไทย ได้นำเข้าสินค้าของ PLANET ที่เป็นกลุ่มที่มีคุณภาพสูง ซึ่งมีการรับประกันสินค้าถึง 5 ปี โดยรองรับการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ เนื่องจากเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Netorking Products Industrial Grade คือ ออกแบบมาเพื่อใช้งานในสภาวะแวดล้อมที่โหดๆ ต้องมีทนทานสูง เช่น กันน้ำ กันฝุ่น ระดับ IP67 ทนต่อสัญญาณรบกวนต่างๆ เช่น มอเตอร์ อินเวอร์เตอร์ และทนต่ออุณหภูมิใช้งานที่สูงหรือต่ำกว่าปกติ เช่น -40°C จนถึง 75°C

อุปกรณ์เน็ตเวิร์คสำหรับอุตสาหกรรม

 1. Industrial Power over Ethernet (PoE)
 2. Industrial Ethernet Switch
 3. Industrial Automation
 4. Industrial Media Conversion
 5. Industrial Broadband Communication
 6. Industrial Wireless LAN
 7. Industrial Network Security

โซลูชั่นเน็ตเวิร์ค

 1. Intelligent Network Management System
 2. Green Network
 3. PoE Networking
 4. Long Reach PoE Networking
 5. Industrial Ethernet Infrastructure
 6. Industrial Automation
 7. Broadband - Fiber Optic & Last Mile
 8. Intuitive Touch LCD Network
 9. Industrial Flat-type Ethernet
 10. SIP Communications
 11. Smart Home Networking

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save