เกี่ยวกับเรา

รู้จักกับ "เทคซอร์ส กรุ๊ปส์"

เทคซอร์ส กรุ๊ปส์ เราเป็นธุรกิจ Startup ของคนไทย ที่ใช้เทคโนโลยีดิจิตอล เพื่อสร้างการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว Growth Hacking โดยมีความมุ่งหวังที่จะช่วยกลุ่มธุรกิจแบบดั้งเดิม Traditional Business ให้ศักยภาพและสามารถเข้ามาแข่งขันกัน ให้เท่าทันกับรูปแบบการทำธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว และสามารถยืดอายุของธุรกิจให้ยาวนาน Business Life Cycle โดยการมุ่งสร้าง "คุณค่าให้กับลูกค้า" Customers Value Preposition จากจุดแข็งของธุรกิจเดิม Business Strength แทนที่จะพึ่งพาเทคโนโลยีจากต่างประเทศ ที่จำเป็นต้องใช้งบลงทุนหลายล้านบาท ซึ่งไม่ใช่แกนหลักของธุรกิจที่ทำอยู่ Core Business

เทคซอร์ส กรุ๊ปส์ ก่อตั้งในปี 2016 จากกลุ่มของเพื่อนที่ทำงานในสายอาชีพวิศวกร และทางด้านเทคโนโลยีด้านต่างๆ ซึ่งมีความต้องการที่จะใช้ประสบการณ์ทำงานที่สะสมมามากกว่า 10 ปี รวมถึงนำไอเดียและแนวคิดใหม่ เพื่อหยุดธุรกิจบางอย่างที่มุ่งประโยชน์เข้าตัวเองเป็นหลัก Business disruption และเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตต่างๆ ของประชากรอินเตอร์เนต เพื่อให้มีความสวยงาม ความสะดวก และมีความเป็นไปได้ เพื่อกระโดดข้ามขีดจำกัดต่างๆ ภายใต้แนวคิด และบริการของเรา Our new and modern ideas

เราทำอะไร

เทคซอร์ส กรุ๊ปส์ เราสร้าง Digital Platform ต่างๆ จากแนวคิด และไอเดียต่างๆ ที่ทางลูกค้ารวมถึงทีมงานของเราคิดถึง เพื่อต่อยอดจินตนาการเหล่านั้นให้เป็นรูปธรรมจับต้องได้ ใช้งานได้จริง ตลอดจนสร้างคุณค่า และตอบโจทย์ทางธุรกิจสุดท้ายนั่นก็คือ "ความยั่งยืนทางธุรกิจ" หรือจะเรียกง่ายๆ ว่า เราสร้างธุกิจดิจิตอล เช่น

 • ระบบซื้อขายสินค้าผ่านเว็บไซต์ E-Commerce Platform
 • สังคมการเรียนรู้และตลาดออนไลน์ Learning community and Digital Marketplace
 • ระบบการทำงานเสมือน Virtual Working

ลูกค้าเรา

ต้องขอขอบคุณลูกค้าของเราที่ใช้บริการ เทคซอร์ส กรุ๊ปส์ ให้ช่วยตอบโจทย์ทางธุรกิจเพื่อต่อยอดแนวไอเดียต่างๆ ของผู้บริหาร จากอดีตถึงปัจจุบัน เราเองมีลูกค้าที่อยู่ในภาคส่วนต่างๆ เช่น

 • กลุ่มอุตสาหกรรม
 • กลุ่มผู้แทนจำหน่าย
 • กลุ่มหน่วยงานราชการ
 • กลุ่มนักวิจัยและพัฒนา
 • กลุ่มผู้ผลิตสินค้าที่ต้องการสร้างช่องทางการตลาดในประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save