ธุรกิจการจัดการน้ำเสีย

ธุรกิจการจัดการน้ำเสีย

อุตสาหกรรมในประเทศไทย ยังต้องการการดูแลเรื่องของสิ่งแวดล้อมอีกมาก ทางบริษัท เทคซอร์ส กรุ๊ปส์ จำกัด นำโดยทีมผู้บริหารซึ่งมีความใส่ใจและห่วงใยในเรื่องของสิ่งแวดล้อม ทางเราจึงร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อทำงานเป็นปรึกษาด้านการจัดการน้ำเสีย และมีแนวคิดที่จะช่วยสร้างระบบบริหารจัดการของเสียต่างๆ อุตสาหกรรม รวมถึงการปรับปรุงคุณภาพน้ำทั้งระบบ ซึ่งมีอยู่ด้วยกันหลากหลายวิธี ซึ่งแต่ละวิธีก็มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป ไม่สามารถตอบหรือพูดชัดๆ ว่าโรงงานนี้ต้องใช้ระบบนี้ ต้องการอาศัยกระบวนการ การทำงานร่วมกัน การเข้าเป็นที่ปรึกษาในเรื่องนี้ จึงถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของเราที่จะช่วยให้การจัดการน้ำเสียของคุณเป็นไปได้อย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ และสามารถจัดปัญหาได้จริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save