ธุรกิจตลาดสินค้าอุตสาหกรรม

ธุรกิจตลาดสินค้าอุตสาหกรรม

ธุรกิจตลาดสินค้าอุตสาหกรรม เราเริ่มคิดเรื่องนี้จากแนวคิดการบริหารจัดการแบบเบ็ดเสร็จ เพื่อช่วยลูกค้าของเรา ที่เราเป็นที่ปรึกษาในงานด้านวิศวกรรมต่างๆ ในการหาสินค้าอุตสาหกรรมมาใช้ในการทำงานด้านวิศวกรรมต่างๆ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ทางวิศวกรรมได้อย่างคุ้มค่า และได้รับการคืนทุนอย่างเร็วที่สุด เราจึงจัดทีมงานบริหารส่วนถึงในการติดต่อสื่อสารกับผู้ผลิตสินค้าอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ครอบคลุมเกือบทุกอุตสาหกรรม และตัวแทนสินค้าเหล่านั้น ซึ่งทั้งผู้ผลิต และตัวแทนสินค้าอุตสาหกรรมต่างๆ ที่เราติดต่อนั้น จะช่วยเราตอบโจทย์ลูกค้าในเรื่องของการส่งต่อข้อมูลทางด้านเทคนิคต่างๆ ตัวอย่างการประยุกต์ใช้งาน และการให้คำแนะนำต่างๆ วิธีการใช้ของสินค้าที่เขาเป็นผู้ผลิตได้ดีที่สุด รวมถึงยังตอบโจทย์เรื่องการเก็บสต็อกสินค้าที่เป็นสินค้าพื้นฐาน เพื่อให้สามารถจัดส่งให้กับลูกค้าของเราได้อย่างรวดเร็วภายใต้การศึกษา และคำแนะนำในการใช้งานสินค้าเหล่านั้นได้ดีที่สุด

จากหลักการและเหตุผลข้างต้น เราจึงไม่สามารถปฎิเสธได้เลยว่า บริษัท เทคซอร์ส กรุ๊ปส์ จำกัด ภายใต้การบริหารของเราจำเป็นต้องสร้างระบบการซื้อขายสินค้าอุตสาหกรรม เพื่อให้สามารถดูแลลูกค้าของเราได้ดีที่สุด ซึ่งนำมาสู่การซื้อขายสินค้าอุตสาหกรรมผ่าน Industrial Marketplace ภายใต้ Domain ใหม่ของเราคือ https://www.techsourcemarketplace.com เป็นตลาดซื้อขายสินค้าอุตสาหกรรมออนไลน์ สำหรับคนไทย เราใช้เทคโนโลยีในการออกแบบเว็บไซด์เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน รวมถึงการเข้ารหัสหน้าเว็บ SSL ทำให้เราใช้ Protocol https ในการสื่อสาร ซึ่งทำให้การกรอกข้อมูลของลูกค้าปลอดภัยมากกว่าเว็บไซด์อื่นๆ ที่ไม่ได้ใช้การเข้ารหัสนี้ โดยการเลือกซื้อสินค้าโดยใช้โครงสร้าง Taxonomy Products ของสิินค้าเองเพื่อให้สามารถกรองคุณสมบัติของสินค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย แต่ที่สำคัญที่สุดเราพยายามเน้นเรื่องภาษา เว็บไซด์ซื้อสินค้าอุตสาหกรรมของเรานั้นเป็นภาษาไทย ร่วมถึงการให้ข้อมูลสินนค้าก็พยายามที่จะเป็นภาษาไทย ทำให้ลูกค้าเลือกสินค้าได้ตรง และลดข้อผิดพลาดในการสั่งสินค้าผิดได้เป็นอย่างดี

กลุ่มสินค้าที่มีขาย หรือจำหน่ายใน https://www.techsourcemarketplace.com ตลาดซื้อขายสินค้าอุตสาหกรรมออนไลน์นั้น เราสามารถแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ได้ดังนี้

 • เซ็นเซอร์และทรานสดิวเซอร์
 • อุปกรณ์ควบคุม คอนโทรลเลอร์ และหน้าจอแสดงผลต่าง
 • เทอร์มินอล คอนเนคเตอร์ และสายเซ็นเซอร์ สายนำสัญญาณ
 • อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน ตู้คอนโทรลไฟฟ้า เบรกเกอร์ คอนแทคเตอร์
 • เครื่องมือวัดและทดสอบ
 • คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสารและเครือข่ายอุตสาหกรรม
 • อุปกรณ์ให้สัญญาณเตือน ทั้งแสง สี และเสียง รวมถึงอุปกรณ์ส่องสว่าง
 • เครื่องสำรองไฟฟ้า ระบบพลังงานสำรอง แผงพลังงานแสงอาทิตย์
 • อุปกรณ์ควบคุมและปรับรอบความเร็วมอเตอร์
 • อุปกรณ์นิวเมติกส์และไฮดรอลิกส์

นอกจากกลุ่มสินนค้าที่ได้กล่าวมาข้างต้นแล้ว ทางเรายังไม่หยุดที่จะคอยเพิ่มสินค้าต่างๆ เข้ามาในระบบ ตามที่ทางผู้ผลิตได้แนะนำ เพื่อให้สามารถส่งต่อเทคโนโลยีในการผลิตมาสู่ผู้ใช้งานซึ่งเป็นลูกค้าหลักของเราได้อย่างต่อเนื่องและยั้งยืน ตัวอย่างของผู้ผลิตสินค้าที่เราเป็นพันธมิตร เช่น Schneider Electric, Abb, Mitsubishi Electric, Fuji Electric, Siemens, Eaton, Lsis, Fluke, Volth, Hioki, Philips, Moxa, HP, NSK, Festo, SMC, Parker และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย ที่ทางเรากำลังเจรจา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save