ธุรกิจวิศวกรรมซอฟต์แวร์

ธุรกิจวิศวกรรมซอฟต์แวร์

จุดเริ่มต้นของงานบริการของเรา หรือเรียกกันง่ายๆ ว่าการออกแบบ และพัฒนาโปรแกรมต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ทางธุรกิจต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการตั้งแต่โปรแกรมประยุกต์ในระบบการผลิตชั้นบนสุด ERP MES SCADA ตามด้วยโปรแกรมระดับควบคุมเครื่องจักร และกระบวนการผลิตในอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งใช้อุปกรณ์ Field Network Device เช่น เซ็นเซอร์ และคอนโทรลเลอร์ต่างๆ ที่ต้องการเชื่อมต่อสื่อสารกันมาเป็ระบบโครงข่ายอุตสาหกรรม เพื่อรองรับการผลิตอุตสาหกรรมยุค 4.0 หรือที่เรียกกันว่า Industry 4.0

เพื่อตอกย้ำขีดความสามารถในการพัฒนาโปรแกรมที่ใช้ในอุตสาหกรรมผลิต เพื่อให้ทำงานได้ประสิทธิภาพสูงสุด จึงสร้างทีมที่ทำงานในส่ววนของ Web Application, Mobile Application, Cloud Service ต่างๆ เพื่อให้ผู้บริหารขององค์กรสามารถติดตามกระบวนการทำงานต่างๆ ได้อย่างใกล้ชิด และนำเสนอข้อมูลที่สำคัญกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว สร้างความเชื่อมั่นให้กับทางองค์กร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save